Tạm giữ gần 900.000 khẩu trang ‘ma’ ở quận 4

TTO – Công an quận 4, TP.HCM đang tạm giữ gần 900.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc.

Ngày 14-8, thông tin từ Công an quận 4, TP.HCM cho biết đang tạm giữ lô hàng gần 900.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc và đang tiếp tục xác minh để xử lý theo quy định pháp luật.

khau trang kem chat luong

Trước đó khoảng 17h ngày 10-8, lực lượng Công an quận 4 kiểm tra, phát hiện Nguyễn Thị Oanh đang vận chuyển 150 thùng khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc (375.000 chiếc khẩu trang) vào kho hàng của Công ty TNHH thiết bị y tế Thành Đạt (Công ty Thành Đạt) trên đường Trương Đình Hợi (phường 18, quận 4).

Kiểm tra kho hàng của Công ty Thành Đạt, công an phát hiện thêm hơn 513.000 chiếc khẩu trang y tế và vỏ hộp khẩu trang các loại, không có hóa đơn chứng từ hợp pháp.

Chủ lô hàng trên là ông L.T.Q. (38 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM), là giám đốc của Công ty Thành Đạt.

khau trang gia

Bước đầu ông Q. khai nhận phần lớn số hàng trên mua của một công ty ở huyện Hóc Môn, TP.HCM với giá 500 triệu đồng. Khi Nguyễn Thị Oanh đi giao hàng thì bị lực lượng Công an quận 4 kiểm tra phát hiện.

Ngoài số khẩu trang mua của một công ty ở Hóc Môn, trong kho còn nhiều khẩu trang mang nhãn mác của nhiều hãng khẩu trang phổ biến trên thị trường, và một số loại khẩu trang không nhãn hiệu. Tất cả số hàng trên đều không có hợp đồng, hóa đơn chứng từ.

Nguồn : Sơn Bình – Báo Tuổi Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *